Thứ Năm, 4 tháng 2, 2010

Massage thư giãn cho chàng

 Massage thư giãn cho chàng


(Eva.vn) - Những động tác massage của bạn sẽ giúp chàng hoàn toàn thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả, đó sẽ làm món quà thực sự thú vị và có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho chàng mỗi ngày.Theo gốc Hy Lạp, từ massage có nghĩa là xoa bóp. Massage có tác dụng khơi thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất... cho bạn một sức khỏe dẻo dai và một sắc đẹp trường tồn. Với những lợi ích đặc biệt đó, chuyên mục Video Làm đẹp trên Eva.vn sẽ giới thiệu tới các bạn chùm bài Massage Thư giãn lúc 9:00 AM với các chủ đề:- Thứ 2 (19/10): Video: Massage thư giãn cho chàng- Thứ 4 (21/10): Video: Massage giúp lưng giảm mệt mỏi- Thứ 6 (23/10): Video: Massage cho tay mềm mượt

Bạn cần chuẩn bị:- Khăn trải giường- 2 chiếc gối- 1 ít nước sạch- Tạo không khí thư giãn với chút âm nhạc nhẹ nhàng trong một căn phòng ấm áp với ánh đèn mờ ảo.Thực hiện:Bước 1: Trải một tấm dra hoặc khăn mềm sạch trải lên giường.Bước 2: Cởi áo giúp chàng và để chàng nằm úp mặt xuống giường.Bước 3: Đặt 1 chiếc gối ở dưới bụng và 1 cái khác ở dưới 2 chân để có thể dễ dàng thực hiện các động tác massage phần lưng.

Bàn tay của bạn sẽ giúp chàng hoàn toàn thư giãn.Bước 4: Đổ khoảng 1 thìa tinh dầu massage vào tay và xoa 2 bàn tay vào nhau cho đến khi nóng lên.Chú ý: Nếu như bạn không có tinh dầu massage thì có thể dùng các loại tinh dầu hoa hướng dương, hạnh nhân, đậu phộng... để thay thế.Bước 5: Đặt úp 2 tay lên ở phần giữa trên của lưng sau đó dùng lực tay vuốt mạnh sang 2 bên cánh tay. Sau đó dùng 10 ngón tay vuốt chạy dọc sống lưng theo hướng đi xuống rồi lại xoa bóp theo hướng đi lên. Ở phần sau đầu gối thực hiện các động tác xoa bóp tương tự.Chú ý: Không bao giờ được đè một lực trực tiếp lên vùng xương sống.Bước 6: Dùng 2 ngón tay cái xoa vuốt đều ở bên bắp vai để tìm ra điểm huyệt ở đó, sau đó dùng ngón tay massage theo hướng hình tròn để giúp chàng được thoải mái và thư giãn.

Massage xong, hãy để chàng nằm thư giãn một mình trong vài phút trước khi đứng dậy.Bước 7: Tiếp tục xoa bóp toàn bộ phần lưng, bàn tay, chân trong vòng 30 - 90 phút.Chú ý: Nếu gặp khó khăn trong việc tìm ra điểm huyệt của 1 vùng trên cơ thể, bạn có thể xoa bóp để đi tìm điểm khác.Bước 8: Sau khi bạn xoa bóp xong thì để cho chàng nằm thư giãn một mình trong vài phút trước khi đứng dậy. Đây là quãng thời gian cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng, êm ái mà các động tác massage của bạn mang lại.Bước 9: Chuẩn bị cho chàng uống một cốc nước chanh mát. Lúc này các cơ bắp sẽ hoàn toàn được thư giãn sau một ngày dài làm việc.Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét